Vì sao bạn cần ẩn bình luận Facebook

Ẩn bình luận Facebook ? Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao tất cả các fanpage của doanh nghiệp đều bị ẩn bình luận. Một trong những biện pháp tối ưu chi phí chạy quảng cáo của doanh nghiệp đó chính là việc ẩn bình luận của khách, tránh tình trạng cướp khách. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu lý do cần ẩn bình luận khi chạy quảng cáo nhé….

ẩn bình luận trên Facebook
Tại sao cần ẩn bình luận trên Facebook

1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

1.1. Định nghĩa:

Ẩn bình luận trên Facebook là việc bạn “giấu” đi những bình luận đó trên bài đăng của bạn và chỉ có chính bạn mới là người trả lời, tương tác được với những bình luận đó. Việc ẩn bình luận đã không còn quá xa lạ với các ngành nghề kinh doanh online, do vậy để tránh mất khách hàng và thu được lợi nhuận thì bạn cần phải tìm hiểu các  thủ thuật để giữ chân khách hàng của mình nhé.

ẩn bình luận facebook
Ẩn bình luận trên Facebook là gì

1.2. Tại sao phải ẩn bình luận trên Facebook?

Ngày nay, khi dịch vụ kinh doanh online ngày càng phát triển, đặc biệt là kinh doanh trên Facebook càng được nhiều người biết đến thì cùng lúc đó sẽ dẫn đến việc xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

ẩn bình luận facebook
Vì sao cần ẩn bình luận trên Facebook

Việc đối thủ cạnh tranh cùng ngành dùng mọi biện pháp để cướp khách từ doanh nghiệp của bạn đã không còn xa lạ gì nữa và một trong số mánh khóe mà họ sử dụng để dòm ngó khách hàng từ các nhà bán hàng là việc cướp đơn. Sở dĩ phải nói như vậy là vì khi doanh nghiệp của bạn đầu tư tiền vào chạy Facebook Ads thì bài viết sẽ phổ biến hơn, khách hàng sẽ biết đến nhiều hơn vì vậy mà họ sẽ bình luận thông tin bên dưới để bạn tư vấn. Tuy nhiên, đối thủ sẽ là người nhanh tay hơn và vào bài viết của bạn để lấy thông tin của khách hàng để tư vấn cho họ trước bạn. Các nhà bán này sẵn sàng lấy giá rẻ hơn nhằm thu hút khách hàng để cướp đơn hàng từ công sức của bạn.

Vì vậy,  khi thực trạng này ngày càng phổ biến từ các chủ hàng kinh doanh cạnh tranh thì việc ẩn bình luận trên Facebook là việc thất yếu để giữ chân khách hàng…..

2. Cách ẩn bình luận khi chạy quảng cáo trên Facebook:

ẩn bình luận facebook
Hình ảnh minh hoạ cách ẩn bình luận trên facebook

2.1. Ẩn bình luận trên Facebook bằng cách thủ công:

Đây là cách ấn bình luận dễ dàng nhất trên Facebook và hãy yên tâm vì bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bình luận của khách hàng cả.

Sẽ có hai bước mà bạn cần chú ý trong quá trình này:

Bước 1: Truy cập vào bài viết trên Fanpage mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Chọn bình luận mà bạn muốn ẩn, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh bình luận đó và nhấp vào nút Ẩn bình luật/ Hide comment để ẩn.

Tuy nhiên đây là giải pháp rất thụ động mà bạn phải ẩn từng bình luận một trên bài đăng, do đó nó chỉ phù hợp với bài đăng có số lượng ít bình luận, nếu bạn có vài chục, vài trăm thậm chí là vài nghìn bình luận thì cách này sẽ không còn hữu hiệu nữa.

2.2. Ẩn bình luận trên Facebook bằng cách tự động:

Để giải quyết các nhược điểm của phương pháp thủ công thì ẩn bình luận bằng cách tư động cũng chính là một trong số các cách hiệu quả giúp ẩn bình luận trên Facebook.

 Nếu không muốn Fanpage của mình xuất hiện những từ ngữ tục tĩu thì hãy chọn vào “Bộ lọc những từ tục tĩu” > thay đổi mức độ thành “Mạnh”, khi đó  Facebook sẽ tự động kiểm tra những từ ngữ thiếu văn hóa và sẽ ẩn đi.

3. Gỡ ẩn bình luận trên Facebook:

Khi bạn ẩn bình luận bằng phương pháp thủ công như trên nhưng lại ẩn nhầm hoặc không muốn ẩn bình luận đó nữa thì bạn có thể gỡ ẩn cho bình luận đó. Khi bạn đang ẩn bình luận thì lúc đó sẽ hiện ra dòng chữ “Bỏ ấn” bạn chỉ cần chọn vào đó là bình luận của bạn đã được gỡ ẩn.

ẩn bình luận facebook
Cách gỡ ẩn bình luận Facebook

Trên đây là những thông tin cơ bản và ý nghĩa của việc ẩn bình luận trền Facebook. Việc ẩn bình luận trên Facebook giúp doanh nghiệp giữ vững được khách hang của mình, tránh bị đối thủ cạnh tranh cướp. Hy vọng những thông tin mà HP Media cung cấp sẽ giúp các bạn bảo vệ được quyền lợi cá nhân của mình. Giữ được khách hang tiềm năng. Còn nếu quý khách có nhu cầu chạy quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với trung tâm truyền thông HP Media chúng tôi – Chúng tôi sẵn sàng vì bạn mà làm mọi thứ.

Fanpage: Trung tâm truyền thông HP Media

Mời bạn đọc thêm bài viết: “ Tại sao nên kinh doanh online trên Zalo