Về chúng tôi

HP MEDIA đem khách hàng đến với khách hàng .
Công ty HP MEDIA  là một công ty marketing online  hàng đầu tại Đà Nẵng. Chuyên thiết kế website, chạy quảng cáo facebook , làm nhạc chờ thương hiệu , chạy quảng cáo google ADS , thiết kế logo baner …
Tầm nhìn và giá trị cốt lõi
Chúng tôi làm việc hết mình , nổ lực từng ngày với mục tiêu:
TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM TRONG NGHÀNH DIGITAL MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!
Tầm nhìn của HP MEDIA  là trở thành tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Marketting online hàng đầu Việt Nam . Khách hàng của HP MEDIA  luôn đạt lợi nhuận cao nhất từ các giải pháp marketing mà chúng tôi đưa ra với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội của đội ngũ nhân viên HP MEDIA
Sứ mạng  của chúng tôi là phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân viên , đào tạo đội ngũ nhân viên trở thành nhân viên ưu tú và xuất sắc nhất trong nghành để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng và cả lợi ích cho nhân viên.
Lĩnh vực hoạt động của CÔNG TY TNHH MTV HP MEDIA
• ……………………………….
• Sản phẩm HP MEDIA  đưa ra luôn mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, phù hợp với phong cách riêng của từngkhách hàng. Dịch vụ của công ty HP MEDIA sẽ giúp qúy khách hàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của quý khách đến với khách hàng của mình.
Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!
Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.
Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế truyền thông đa phương tiện  của công ty HP MEDIA  đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, áp dụng những kỹ thuật mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Công ty phần mềm HP MEDIA  đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, HP MEDIA  luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.
Rất mong được sự quan tâm  và hợp tác lâu dài của quý khách !
Trân trọng !