Về chúng tôi

Kính chào Quý khách

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe đến toàn bộ Quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV HP Media được thành lập ngày 10/08/2018 tại 172 Phùng Chí Kiên, sau đó chuyển sang 62 Đào Sư Tích. Hiện tại, trụ sở công ty tại Số 7, Đá Mọc 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Công ty TNHH MTV HP MEDIA là một công ty Marketing Online hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thiết kế Website, chạy quảng cáo Facebook, làm nhạc chờ thương hiệu, Google ADS, thiết kế Logo Banner…

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển công ty HP Media ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng với Qúy khách hàng, không chỉ đáp ứng các nhu cầu về Marketing Online cho các doanh nghiệp trong mà thương hiệu còn vươn xa ra nước ngoài

Với đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm, chúng tôi cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng với ưu tiên “Dịch vụ tốt, Đúng thời gian, đúng người”. Đối với công ty chúng tôi “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Chính vì vậy, HP Media không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân để phù hợp với thị hiếu của khách hàng cũng như cam kết giá cả vô cùng phải chăng.

Trong tương lai, rất hy vọng các sản phẩm của công ty sẽ đem đến sự hoàn thiện, phát triển và sự thịnh vượng cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

VĂN HÓA của Công ty TNHH MTV HP Media

“VĂN HÓA 5S”

  • Sự thành thực: thành thực trong công việc, thành thực trong mọi vấn đề.
  • Sự tự giác: sẵn sàng, tự giác trong công việc, không ngại khó khăn và luôn hành động theo phương châm “Đừng lựa chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ”
  • Sự khôn khéo: khôn khéo trong ứng xử, biết cư xử đúng mực.
  • Sự sáng tạo: Sáng tạo trong công việc, tìm kiếm phương pháp làm việc hiệu quả, tập trung
  • Sự tự tin: Trong giao tiếp, thuyết trình và tự tin trước đám đông…