Quảng cáo Google Ads – 4 ngành nghề bắt buộc phải sử dụng để “TĂNG TỐC” doanh thu

Quảng cáo Google Ads – 4 ngành nghề bắt buộc phải sử dụng để “TĂNG TỐC” doanh thu

Quảng cáo Google Ads không còn xa lạ và đây là liệu pháp mang lại sự đột phá về doanh thu  cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên ngành nào cần  chạy quảng cáo Google Ads, ngành nào không cần phải nắm vững, có những ngành bắt buộc phải sử dụng loại hình này quảng cáo này.

I. NHỮNG NGÀNH NGHỀ CẦN QUẢNG CÁO GOOGLE ADS 

1. Những ngành nghề có giá  trị dân sinh cao

Quảng cáo Google Ads đem lại sự bức phá doanh thu cho ngành Khám chữa bệnh
Quảng cáo Google Ads đem lại sự bức phá doanh thu cho ngành Khám chữa bệnh

Khám chữa bệnh, dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp… rất cần thiết chạy quảng cáo Google Ads, bởi người dùng luôn có xu hướng tìm kiếm dịch vụ mà họ muốn dùng tới hay địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên Google trước khi họ sử dụng thực sự. Vì vậy, nếu bạn áp dụng quảng cáo Google Ads thì tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thực tế với những người dùng này sẽ rất cao.

2. Các sản phẩm dịch vụ có tính cạnh tranh cao

Quảng cáo Google Ads được sử dụng mạnh mẽ trong ngành bất động sản
Quảng cáo Google Ads được sử dụng mạnh mẽ trong ngành bất động sản

 Bất động sản, nội thất, mỹ phẩm, thời trang..là những ngành cạnh tranh cực cao đòi hỏi sự nhanh nhạy về mặt tiếp cận khách hàng những ai mà tiếp cận khách hàng đầu tiên thì họ sẽ  có đơn hàng nhanh hơn những đối thủ không được  tiếp xúc, chính vì thế Quảng cáo Google  Ads mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trong sự cạnh tranh với những đối thủ khác. Quảng cáo Google Ads sẽ tạo ra sự khác biệt và nổi bật hơn, từ đó sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tốt giữa vô số các đơn vị đồng cung cấp sản phẩm của bạn. https://hpmediavn.com/website-chia-khoa-dot-pha-doanh-thu/

3. Các sản phẩm theo mùa 

Quảng cáo Google Ads để tăng doanh thu các sản phẩm bán theo mùa
Quảng cáo Google Ads để tăng doanh thu các sản phẩm bán theo mùa

Các sán phẩm quần  áo ấm, áo lạnh thuộc lĩnh vực thời trang, dịch vụ sữa chữa nhà cửa, sửa chữa điện máy, sản phẩm các dịp lễ, tết,…. chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng vào một số thời gian cụ thể trong năm chính vì  vậy phải có chính sách  quảng cáo hiệu quả  để khách hàng có thể tiếp cận được liền với sản phẩm của bạn. Đây là thời điểm “vàng” mà nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn tăng cao. Bạn tăng cường quảng cáo vào mùa và sẽ kết thúc khi giao mùa.

4. Kinh doanh nhiều sản phẩm cùng lúc 

Đây là hình thức vừa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho nhiều mặt hàng bởi tất cả các sản phẩm có trong Website của bạn sẽ có mặt trên Google tìm kiếm, vừa tăng khả năng gợi nhu cầu với những sản phẩm bổ sung, đi kèm những sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm, giúp bạn bán được nhiều mặt hàng cùng một lúc.

II. NHỮNG SẢN PHẨM CẤM  CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE 

1. Hàng giả hoặc  biểu trưng giống hệt 

Cấm chạy Quảng cáo Google Ads với các sản phẩm Fake
Cấm chạy Quảng cáo Google Ads với các sản phẩm Fake

Hảng giả có nhãn hiệu hoặc biểu trưng giống hệt hàng thật, các bắt chước này nhằm mục đích khẳng định thương hiệu của các nhà mốt, nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới về đồng hồ, túi xách,  quần áo..thì sẽ bị cấm chạy Quảng cáo trên Google

2. Sản phẩm nguy hiểm: Các sản phẩm gây ra  thiệt hại, tổn hại hoặc chấn thương.

3. Sản phẩm cho phép thực hiện các hành vi không trung thực 

Thiết bị giám sát ngầm hoặc “bí mật”; phần mềm hoặc hướng dẫn đánh cắp dữ liệu; dịch vụ được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập quảng cáo hoặc trang Web một cách giả tạo; tài liệu giả mạo; dịch vụ gian lận trong học tập.

4. Nội dung xúc phạm hoặc không phù hợp

Vì lý do này, nội dung quảng bá bất kỳ điều nào sau đây: thù hận; bạo lực; quấy rối; phân biệt chủng tộc; tình dục, tôn giáo hoặc bất đồng về chính trị hoặc các tổ chức có quan điểm như vậy.

5. Nội dung có khả năng gây sốc hoặc làm phẫn nộ

Nội dung xúc phạm hoặc không phù hợp được thể hiện qua các hành động bắt nạt hoặc hăm dọa một cá nhân hoặc nhóm, phân biệt chủng tộc, đồ trang bị cho nhóm thù địch, hình ảnh hiện trường vụ án hoặc hình ảnh tai nạn, ngược đãi động vật, hành vi giết người, ngược đãi bản thân, tống tiền hoặc hăm dọa để tống tiền, bán hoặc kinh doanh những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng, quảng cáo sử dụng ngôn ngữ tục tĩu.

Quảng cáo Google Ads có những lợi ích tuyệt vời nhưng không phải dịch vụ, sản phẩm nào cũng được Quảng cáo Google Ads, vì vậy cần xem xét, cân nhắc để đảm bảo sự minh bạch cũng như hiệu quả kinh doanh và hạn chế những bất lợi từ việc vi phạm chính sách của Google.

 

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả từ A-Z – Google Ads 2021

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords 2020

Google Ads là gì?

Quảng cáo Google, hay Google AdWords, là hệ thống quảng cáo của Google. Trong đó các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho một số từ khóa nhất định. Nhằm quảng cáo của họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc các quảng cáo hiển thị.

Facebook Advertising (Facebook Ads) là gì?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.