Review trên Facebook – Tính năng ưu việt với ngân sách Quảng cáo 0 đồng

Review trên Facebook – Tính năng ưu việt với ngân sách Quảng cáo 0 đồng

Review trên Facebook là một hoạt động không thể thiếu và  nó quyết định đến hành vi tiêu dùng cùa khách hàng. Khách hàng sẽ dựa Review cũng Comment để quyết định chất lượng của Page cũng như có nên tiếp tục tìm hiểu và ghé  xem những sản phẩm của trang không. Chính vì vậy, nếu muốn lấy được lòng tin của khách hàng thì chúng ta cần xây dựng một Fanpage chất lượng cũng như cung cấp các sản phẩm thật như lời quảng cáo.

1. Hiểu đúng tính năng Review trên Fanpage  trên Facebook

Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời nhằm  cải thiện truyền thông cũng như cải thiện vị trí tìm kiếm của khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá từ 1  sao đến 5 sao và kèm bình luận về dịch vụ, chất lượng mà người dùng dành cho Fanpage đó. Tính năng này giúp các công ty có được những nhận xét, đánh giá khách quan từ khách hàng, đối tác. Và nó là “một dấu kiểm chứng” không gì có thể tốt hơn cho công ty, nếu công ty đó được khách hàng, đối tác đánh giá tích cực về sản phẩm, dịch vụ.https://hpmediavn.com/cach-tuong-tac-tren-facebook-mien-phi-khong-ton-tien/

2. Cách thêm Review  5 sao trên Facebook 

Bước 1. Trên fanpage bạn có thể thêm tính năng đánh giá – reviews cho Fanpage. Tại mục Thông tin trang, bạn sửa đổi Page thành Doanh nghiệp địa phương. Sau đó, bạn chọn 1 loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn dựa trên những tuỳ chọn sẵn có và bạn nên chọn loại hình dịch vụ để tối ưu hóa  trang của mình.

Cài đặt tính năng Review cho trang của bạn
Cài đặt tính năng Review cho trang của bạn

Bước 2: Bạn phải thực hiện theo các bước sau: Cài đặt -> Chỉnh sửa trang -> Thêm Tab. Mặc định Tab đánh giá ở cuối cùng trong danh sách các tab, bạn có thể kéo thả để thay đổi vị trí của nó.

Bước 3: Lưu lại và test  kết quả bằng cách mời bạn bè  Review về chất lượng cũng như để lại những bình luận về trang của bạn đi nào.

Review tính năng tuyệt vời thay đổi nhận thức hành vi tiêu dùng của khách hàng
Review tính năng tuyệt vời thay đổi nhận thức hành vi tiêu dùng của khách hàng

3. Lợi ích từ việc Review 5 sao trên Facebook

3.1. Những lợi ích có thể “chỉ mặt, điểm tên” Review trên facebook

Review trên  Facebook như là một công cụ cho marketing chứng thực.  Khách hàng sẽ  tin vào Review của khách hàng hơn là những lời nói “có cánh” của đội ngũ Pr Marketing. Chất lượng sao trên page sẽ  quyết định đến khả năng chốt sale, đi đến quyết định mua hàng nhanh hơn cũng như được niềm tin về chất lượng sản phẩm. Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao, trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của Facebook, nhờ vậy sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn biết đến dịch vụ, cửa hàng của bạn. Vô hình chung, bạn đã tiếp thị – quảng cáo cho công ty của mình mà chẳng mất xu nào  và đây cũng là một cách giúp cải thiện thứ hạng của Shop trên Facebook.

3.2. Hậu quả của các đánh giá fanpage thấp

Khủng hoảng  truyền thông sẽ càng tồi tệ hơn nếu như Review về chất lượng các  sản  phẩm  của bạn trên Page bị vote 1  sao, việc chúng ta cần làm là  “Tẩy  trắng” bên cạnh  Marketing, chăm sóc khách hàng thì chúng ta sai ở đâu đứng lên ở đó. Nếu sản phẩm có vấn  đề về kỹ thuật hoặc chất lượng phải đảm bảo hoàn toàn giải  quyết những thắc, những khó chịu của khách hàng. Đặc biệt phải thể hiện sự thành tâm và mong nhận được sự thông cảm của khách hàng.  Nếu lỗi thuộc về đối thủ cạnh tranh Review 1 sao, các tài khoản ảo đánh giá thấp, chịu ảnh hưởng của các hành vi xấu từ các đối thủ cũng sẽ khiến fanpage của các shop, doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng lớn làm giảm tối đa số lượng khách hàng chúng ta cần phải giải quyết quyết  liệt vấn nạn này nếu như không được  triệt để hãy nhờ đến pháp luật cũng như thông cáo báo chí để lấy lại hình ảnh cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp không phải là  “Lời đồn” .

Review là một công cụ vô cùng hiệu quả  để thu hút cũng như quyết định hành vi tiêu dùng, vì vậy hãy chắc chắn không “treo đầu dê bán thịt chó” chính là công cụ bức phá về doanh thu cũng như  đưa chi phí về  quảng cáo về 0 đồng. Đây cũng như là  cứu cánh về truyền thông. Mọi dịch vụ, chăm sóc chất lượng tốt thì Review tốt là điều  tất yếu. Muốn tốt từ khách hàng hãy  cung cấp và chăm sóc khách hàng bằng sản  phẩm và chất lượng từ tâm.

Tính năng đề xuất của Facebook thay thế tính năng đánh giá sao update 2018

Cách Tắt Mở Đánh Giá Fanpage Facebook Nhanh Nhất

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp, nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó.