Doanh nghiệp liệu có tồn tại nếu không có TVC Marketing ?

TVC Marketing đang là trào lưu quảng cáo không thể thiếu đối với doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay để bán hàng online trên mạng thì các doanh nghiệp hay cá nhân ngoài phương pháp quảng trên các phương tiện thì cần phải làm Seo (đưa website lên vị trí đầu của các công cụ tìm kiếm). Seo là một phần thiết yếu mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào tham gia tiếp thị online đều phải sử dụng đến.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của hình thức Seo đơn thuần thì hình thức Seo Video đang nở rộ hiện nay. Video không chỉ đơn giản để phục vụ cho người xem mà nó là công cụ Marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, giúp cho công việc bán hàng online đạt hiệu quả cao

tvc marketing
Vì sao TVC Marketing lại quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay

1. Vì sao TVC Marketing lại thực sự quan trọng

Bạn có biết rằng Youtube chính là công cụ được người dùng tìm kiếm thứ 2 sau Google hay không? Nắm bắt được xu thế đó rất nhiều doanh nghiệp đang chú trọng phát triển TVC Marketing cho doanh nghiệp mình.

Theo thống kê người xem video trực tuyến nhiều nhất từ độ tuổi 18 đến 34 đa phần là người trẻ, xem trên các thiết bị máy tính, điện thoại, ,máy tính bảng. Xu thế độ tuổi xem ngày càng mở rộng hơn. Vì vậy việc đầu tư vào Video để quảng bá doanh nghiệp hay trực tiếp để bán hàng là điều rất cần thiết cần phải làm ngay.

2. Bạn cần phải làm gì?

2.1. Mỗi doanh nghiệp hay chính cá nhân ít nhất phải có 1 kênh trên Youtube

Bạn cần lên 1 chiến dịch làm video cụ thể cho mình. Video của mình trên youtube, từ hình ảnh đại diện video cho đến tiêu đề làm sao cho cuốn hút và người dùng sẽ nhận diện được thương hiệu của bạn trên youtube thông qua những chi tiết nhận biết này.

tvc Marketing
Mỗi doanh nghiệp phải có ít nhất một kênh Youtube

Và công việc khi hoàn thành Video đó là Seo video đó lên, bạn nên biết rằng ngoài quảng cáo video trên youtube bạn còn cung cấp cho người xem những video hàng đầu ở bên phải website, và nếu bạn SEO tốt thì đoạn phim quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện tại vì trí liên quan này.

2.2. Tìm kiếm khách hàng, nghiên cứu đối tượng khách hàng

Khi đẩy Video lên thì bạn cần phải biết nhu cầu khách hàng tim kiếm để xuất hiện video của bạn.

Vì thế hãy bắt đầu tối ưu kênh youtube của doanh nghiệp bạn và lên ngay một kế hoạch SEO rõ ràng và hợp lý cho video đó.Khi khách hàng tìm kiếm được đến Video giới thiệu hay bán hàng của bạn thì chắc chắn rằng thương hiệu của bạn đang được lan toả đó. Nếu Video hấp dẫn thì tỷ lệ chuyển đổi không hề thấp đâu nhé.

tvc marketing
Tìm kiếm và nghiên cứu đối tượng khách hàng

Lên chiến lược bán hàng online, thống kê sản phẩm/dich vụ của mình phù hợp với đối tượng nào, họ đã tác động như thế nào đến video của bạn. Hãy đánh vào một mục tiêu cụ thể giúp hình ảnh quảng cáo đi sâu vào được trong trí nhớ của chính họ.

2.3.  Nghiên cứu hành vi người dùng

Nghiên cứu Hành vi của khách hàng khi sử dụng mạng xã hội online là điều cực kỳ quan trọng, đây là yếu tố giúp chiến dịch bán hàng của bạn đat hiệu quả hơn.

tvc marketing
Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng

Như quảng Facebook khi quảng cáo bạn cần phải taget đúng đối tượng thì quảng cáo mới hiệu quả được thì với TVC Marketing này cũng thế. Hãy chia sẻ nội dung video thân thuộc với khách hàng để nhận được sự truyền cảm từ khách hàng.

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà video marketing đem lại cho doanh nghiệp. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ hiểu biết và điều kiện để có những video chất lượng đối với người dùng. Vì thế, chúng ta vẫn cần phải phân tích kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện chiến lược TVC marketing của mình.

3. Sản xuất TVC Marketing tại HP Media

HP Media tự hào là công ty chuyên đi đầu về dịch vụ quảng cáo truyền thông. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng. Là đối tác than thuộc của hơn 20 doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Nguyên nhân có được sự ủng hộ của nhiều đối tác là do chúng tôi có những nguồn nhân lực thiết kế và quay video sáng tạo, nhiệt tình và luôn hỗ trợ làm hài long khách hang trong mọi vấn đề.

tvc marketing
Sản xuất TVC quảng cáo tại HP Media

Chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng – với giá quay TVC cực rẻ kèm theo những ưu đãi tốt nhất giành cho khách hàng. Chúng tôi tự tin HP Media là đối tác quảng cáo, sản xuất TVC uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn nhất giành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi.

Fanpage: Trung tâm truyền thông quảng cáo HP Media

Mời bạn đọc thêm bài viết “ Cài đặt nhạc chờ có thật sự cần thiết không