CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP ?

Facebook đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Quảng cáo trên facebook là một trong những cách thức marketing có hiệu quả nhanh nhất để đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Tổng hợp 10 chính sách quảng cáo Facebook 2020 - ATP Software

Những lợi ích từ việc chạy quảng cáo facebook đối với doanh nghiệp :

  1. Tiết kiệm chi phí : chi phí để tiếp cận 1000 khách hàng tiềm năng rẻ hơn rất nhiều so với việc marketing thông thường như phát tờ rơi hay đăng báo đài. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.
  2. Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Thời đại 4.0 ai ai cũng đều dùng điện thoại mua hàng trực tuyến, quảng cáo facebook đưa thương hiệu của bạn xuất hiện liên tục trước mắt người dùng làm người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi muốn mua hàng.
  3. Đưa sản phẩm tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Facebook cho phép người dùng taget sâu vào đối tượng khách hàng như sở thích , hành vi, nhân khẩu học, độ tuổi , khu vựt,… Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí hiển thị đối với lượng khách hàng không tiềm năng, hay không quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của công ty.
  4. Lan truyền nhanh: một người dùng cmt vào bài viết thì tự động bài đăng sẽ xuất hiện trên tường của bạn bè họ. Lôi kéo sự chú ý từ những người này đến trang một cách tự nhiên nhất.
  5. Chủ động trong việc điều chỉnh quảng cáo: có thể thay đổi chiến dịch tùy theo nhu cầu của công ty, bật tắt linh hoạt, tăng giảm chi phí …

Qua những mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những lợi ích mà Facebook có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn cũng như nếu bạn cần tìm đơn vị chạy quảng cáo uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thì bạn hãy gọi ngay tới số hotline của HP Media0919.666.014 để trở thành đối tượng tiếp theo trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín của HP Media.

 

 

Viết một bình luận