NHỮNG TIPS ĐỂ “CÂU LIKE” MỚI NHẤT TRÊN FACEBOOK

Đối với người dùng Facebook hoặc những người kinh doanh Online  việc “Câu Like” đó là vấn đề sống còn cũng như là kim chỉ nam hoạt động, chính vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những “TIPS” để tăng lượt Followers mới nhất trên Facebook năm 2021

1. Đăng nội dung và hình ảnh: Theo khảo sát từ công ty Kissmetric, các bài post Facebook có kèm hình ảnh sẽ nhận được lượt like nhiều hơn 53% và lượt comment nhiều hơn 104% so với bài post chỉ toàn là chữ. Tất nhiên ngoài hình ảnh đẹp, nội dung chất lượng  thì lượng tương tác sẽ  tăng lên rất rất nhiều. Khảo sát của công ty nghiên cứu Wishpond thì cho rằng bài post có ảnh sẽ nhận được sự tương tác nhiều hơn 120% so với bình thường, còn cả album ảnh thì nhận được sự tương tác nhiều hơn tới 180%. Đối với Facebook cá nhân thì ảnh chính chủ  sẽ có  sự tương tác tốt hơn những ảnh không có Avatar. https://hpmediavn.com/content-facebook-thu-hut-trieu-khach-hang/

Câu Like trên Facebook bằng những nội dung, video Viral
Câu Like trên Facebook bằng những nội dung, video Viral

2. Bài viết ngắn gọn: Tốt nhất là những bài viết dưới 250 ký  tự, lượng tương tác tối đa là 60%, dưới 80 ký tự thì tăng lên 66%. Bài viết càng ngắn gọn, xúc tích, trending, Viral thì càng được nhiều lượt tương tác. Những nội dung phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu chung của cộng đồng. Đặt biệt là những câu hỏi, nói về tính đúng sai của một vấn đề thời sự…

3. Sử dụng Icon cảm  xúc : Sử dụng Icon tăng nên sự sinh động, đáng yêu, có  cảm xúc hơn những ký tự  truyền thống và sử dụng Icon giúp tăng lượt comment nhiều hơn 33%, share nhiều hơn 33%, lượt like nhiều hơn 57%. Đây cũng là hình thức Câu Like  hiệu quả  và đầy tiềm năng cho những người dùng.

4. Đăng các bài viết vào cuối tuần: Vì  vào cuối tuần lượt truy cập  Facebook tăng gấp đôi ngày thường

5. Post là câu hỏi thì sẽ có lượt tương tác tăng gấp đôi: Lượt bình luận cũng như tương tác tăng gấp đôi  và sử dụng cách Post này sẽ giảm được chi phí Quảng cáo.

6. Tạo ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi, các trò chơi, Mini Game:  là một trong những hướng đi chiến lược để tăng tương tác, tăng lượt theo dõi, đặc biệt là các chương trình “Livestream” sẽ thu hút lượt người theo dõi, đặt biệt là Sale sập sàn, tăng lượt tương tác, bình luận, chia sẻ về trang cá nhân, các hội nhóm, đặc biệt là 10 hội nhóm, hay 20 hội nhóm. Đây là cách để hút tương tác trên Facebook và Fanpage và cũng là cách để câu like.

Câu Like - Bằng hình thức Livestream
Câu Like – Bằng hình thức Livestream

7. Giờ vàng  để đăng bài trên Facebook để CÂU LIKE: 

7h-8h sáng: Là thời điểm mọi người đang bắt đầu thức dậy, ăn sáng, họ sẽ tranh thủ lướt Facebook, đọc báo, xem tin tức mới… Trong khung giờ này bạn nên đăng những chủ đề cho nhẹ nhàng, những bài post thú vị.

11h-13h trưa: Đây là giờ nghỉ trưa, thư giãn, cho nên mọi người sẽ online khá nhiều. Cho nên bạn có thể tận dụng quãng thời gian này để đăng bài sản phẩm.

19h-21h tối: Sau một ngày làm việc bận rộn, mọi người sẽ cầm điện thoại nhiều hơn để giải trí, thư giãn. Cho nên đây là khoảng thời gian đông nhất trong ngày (đặc biệt giờ vàng chạm đỉnh lúc 19h45 tối). Lúc này sẽ là tốt nhất để bạn bán hàng. Bởi vì mọi người sẽ không còn bị gò bó về thời gian nữa, họ sẽ có nhiều thời gian dừng lại đọc các bài viết dài của bạn, lắng nghe sự tư vấn về sản phẩm.

22h-0h đêm: Thời điểm mà các “cú đêm” hoạt động. Khung giờ này bạn nên hạn chế đăng bài sản phẩm. Mà thay vào đó nên chia sẻ các câu chuyện chia sẻ cảm xúc sẽ hiệu quả hơn, và cũng phù hợp với đối tượng được tiếp cận.

Câu Like  là một trong những nước đi đúng đắn và một chiến lược kinh doanh Online hiệu quả, đúng đắn, kịp thời. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy  dắt túi ngay những mẹo để tăng tương tác khủng trên Facebook, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi và phát triển.

Cách tăng tương tác Facebook miễn phí, hiệu quả cho các shop Online.

Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân và Trang Fanpage – Hướng dẫn kéo tương tác Facebook 2020

Câu Like trên Facebook là gì???

Câu like mục đích là tạo sự tương tác với mình, tăng độ phủ của bài viết (tăng người tiếp cận và biết đến bài viết). Giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá thương hiệu, kiếm tiền từ lượt truy cập cũng như chia sẻ từ bài viết đó

Lợi ích của việc Câu Like.

Câu Like không những giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu, mà con giúp thương hiệu của họ phát triển nhanh chóng.