10 “bí kíp” tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

1. Lượt theo dõi (Follower) Facebook là gì?

Lượt theo dõi (Follower) hay Sub (viết tắt của từ Subscriber) là từ dùng để chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của bạn, họ sẽ  thấy được bài viết  trên trang cá nhân  hay Fanpage của bạn. Ở trên Facebook  sẽ có hai chế độ theo dõi thật và theo dõi ảo.

Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

2. Lợi ích của việc tăng tương tác với khách hàng: Đây là một  yếu tố cốt lõi tiết kiệm chi phí sản  xuất và mang thương hiệu của bạn tới gần hơn với khách hàng.

3. Cách bật tính năng theo dõi  trên Facebook 

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, nhấn vào Menu ở góc phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Cài  đặt

Bước 3: Chọn Bài viết công khai trong phần Cài đặt > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn chế độ Mọi người.

Follow Facebook - Cách cài đặt để tăng tương tác
Follow Facebook – Cách cài đặt để tăng tương tác

4. Cách tăng lượt theo dõi ảo: 

Chúng ta cần  cung cấp các thông tin của tài khoản Facebook cho các Website  để họ sử dụng thuật toán để tăng lượt theo dõi, thực tế   chỉ tăng lượng theo dõi  để thấy sự khủng  về người theo dõi trang của bạn, nhưng con số theo dõi thực tế thấp hơn nhiều và  nó cũng không giúp gì trong việc quảng bá thương hiệu.

5. 10 cách tăng lượt tương tác thật trên Facebook

5.1 Đầu  tư vào nội dung  và hình ảnh: Những bài viết với nội dung Trend, lôi cuốn, quan điểm  được cộng đồng mạng ủng hộ mạnh mẽ, những sản phẩm chất lượng, đẹp- độc – lạ. Cùng với đó là những hình ảnh đặc biệt đẹp về thiết kế, độc đáo, hình ảnh  đại diện là chính chủ và xinh xắn.

Follow Facebook tặng dựa vào nội dung sáng tạo, có tính lan truyền
Follow Facebook tặng dựa vào nội dung sáng tạo, có tính lan truyền

5.2. Ở phần cài đặt mở bài  đăng ở chế độ công khai:  Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được và công khai hiển thị lượt theo dõi

5.3 Tận dụng tính năng  gợi ý kết bạn: Đây là một tính năng ưu việt của Facebook, giúp gợi ý kết bạn từ những người bạn có cùng bạn cùng, hoặc những người bạn quen biết, điều này giúp  tăng lượt tương tác tự nhiên cho trang cá nhân hay Fanpage của bạn. Nhưng Facebook cũng quy định dưới 5000 bạn và chỉ được 15 lời kết bạn trong ngày  để không bị đánh dấu là spam

5.4. Bình luận vào  các Fanpage  khác để tăng lượt theo dõi: Đây như là một bước đi đúng đắn bằng việc vào bình luận những trang của người nổi tiếng, những Fanpage có lượt theo dõi khủng bằng những bình luận vui vẻ, hài hước thì các tài khoản  khác cũng không tiếc gì “Like” cho bạn.

5.5. Sử dụng tính năng Give Away, Mini Game và tính năng Livestream:

Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một cách rất tốt để bạn thu hút mọi người và tăng lượt follow 1 cách dễ dàng

5.6. Liên kết giữa Facebook và Website:  là một giải pháp thông minh, nếu n5.9hư khách hàng vào Website để mua hàng thì sẽ  tìm  kiếm Facebook và vì vậy  lượng tương tác cũng thật cũng tăng lên.

5.7. Kết bạn số lượng lớn: để có sự tương tác nhưng số lượng không quá 100 lời mời mỗi ngày  để không bị đánh dấu Spam

5.8. Sử dụng tính năng Quảng cáo: Tính năng này cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm về thời gian và công sức, lượt tương tác nhanh nhưng ngân sách cho Quảng Cáo thường lớn. https://hpmediavn.com/facebook-ads/

5.9: Sử dụng Hashtag:  Người dùng thường dựa vào đây để tìm sản phẩm  cũng những thông tin về sản phẩm, vì vậy hashtag chính là một công cụ tăng lượt tương tác  tốt cho Facebook.

Hashtag- Tăng Follow Facebook
Hashtag- Tăng Follow Facebook

5.10. Mời bạn bè like, share để tăng tương tác: Đây là những người sẽ sử dụng, quảng bá sản  phẩm và có những review chân thật nhất. Đây cũng là cách để giúp tăng tương tác cho Facebook.

6. Bán hàng hiệu quả khi có lượt tương tác tự nhiên

6.1. Xác định khách hàng tiềm năng:  Cấn xác định đối tượng khách hàng theo đúng hành vi tiêu dùng, bạn bán cho khách hàng nào, nhu cầu ra sao (bán đồ chơi trẻ em thì hướng đến những người có gia đình..)

6.2. Đầu tư nội dung content: Mang tính thời sự, trending, đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng Facebook, những nội dung, hình ảnh, video vui vẻ  để tăng sự tương tác.

6.3. Tích  cực  trả lời các bình luận, tin nhắn: của khách hàng, để khách hàng thấy được sự tôn trọng cũng như kiểm tra về chất lượng dịch vụ, họ có quyết định mua  hay dùng sản phẩm hay không cũng như chia sẻ, giới thiệu cho người dùng khác.

6.4. Hình ảnh chân thực và có sự đầu tư:  khi đăng bán sản phẩm bạn nên kèm theo những dòng mô tả thật chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm của bạn.

6.5. Tham gia các Group bán hàng trên Facebook: Đây giống như  “Chợ online”, nơi người bán và người mua hoạt động sôi nổi, giúp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cũng như lựa chọn rất nhiều sản phẩm  phù hợp với nhu cầu cũng như giá  cả vô cùng phải chăng.

Dắt túi ngay “10 bí kíp” để tăng lượt tương tác tự nhiên và các cách bán hàng hiệu quả  để có sự đột phá  trong kinh doanh, giúp bạn trở thành một người dùng Facebook thông minh và áp dụng để tăng lượt theo dõi Facebook nhanh và hiệu quả nhất.

12 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất

Các bí kíp để tăng tương tác Facebook

Thế nào là tương tác thật???

Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Thế nào là tương tác ảo???

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân và Trang Fanpage