Comment Facebook – BẬT MÍ BÍ KÍP “ẨN” để đối phó với VẤN NẠN CƯỚP KHÁCH

Comment Facebook – BẬT MÍ BÍ KÍP “ẨN” để đối phó với VẤN NẠN CƯỚP KHÁCH

Comment là một trong những cánh tay đắc lực ngăn chặn sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh. Bất cứ ngành nghề hay công việc gì cũng luôn luôn có đối thủ cạnh tranh đặc biệt, đặc biệt có những đối thủ sẵn sàng cướp khách hàng một cách táo bạo và trắng trợn đặc biệt là bán hàng trên Facebook.

1. Ẩn Comment là gì?

Ẩn Comment là một cách được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đây là một hình thức “giấu” những bình luận của khách hàng trên Fanpage, chỉ có người quản lý mới được thấy bình luận đó, vì thế giữ được những thông tin quan trọng về đơn hàng, thông tin khách hàng. Việc này cũng hạn chế những thành phần chờ sẵn ăn xổi, đảm bảo quyền lợi của tất cả khách và góp phần làm cho môi trường kinh doanh Online trong sạch và vững mạnh.

2. Đối thủ cướp khách như thế nào?

Đối thủ lợi dụng những thông tin để lại trên Fanpage hoặc trang kinh doanh riêng của công ty để lấy số điện thoại, thông tin cá nhân, cũng như địa chỉ nhà riêng để cung cấp chào hàng giá rẻ, cung cấp những chương trình khuyến mãi, những giá combo, voucher để lôi kéo khách hàng về bên họ. https://hpmediavn.com/10-net-van-hoa-doc-dao-tren-facebook/

3. Comment được ẩn với thủ thuật  vô cùng đơn giản 

1. Ẩn Comment  bằng phương pháp thủ công

Comment được ẩn theo phương pháp thủ công
Comment được ẩn theo phương pháp thủ công

Bạn vào Page của bạn và nhấp vào ba chấm bên cạnh Comment mà bạn muốn ẩn, nhấn vào ẩn bình luận hay Hide Comment để bình luận được ẩn đi. Đây là thủ thuật vô cùng đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được nhưng mà với công cụ bằng tay thì chúng ta chỉ làm ở số lượng nhỏ, chớ đơn hàng từ vài chục đến vài trăm thì sẽ không hiệu quả.

2. Comment được ẩn  tự động.

Ẩn comment tự động
Ẩn comment tự động

Bước 1: Truy cập trang Fanpage của mình. Bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất trên trang Fanpage mình đang quản lý thì mới có quyền ẩn Comment nhé.
Bước 2: Chọn phần Settings/Cài đặt trang, sau đó chọn sang mục General/Chung và kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang. Với cách làm này chúng ta sẽ hạn chế cướp khách từ đối thủ cạnh tranh
Bước 3: Thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment. Nếu bình luận của khách hàng có những bình luận có chứa từ khóa này, chúng sẽ tự động được ẩn đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tay các từ khóa vào và bấm nút Thêm/Add hoặc tải lên File chứa các danh sách từ khóa nhạy cảm muốn ẩn.
Bước 4: Bạn bấm Lưu/Save để hoàn tất quá trình ẩn bình luận.

3. Phần mềm ẩn Comment của Facebook:

Sử dụng phần mềm nà sẽ hạn chế những rủi ro từ ẩn bình luận bằng thủ công – Tốn rất nhiều thời gian. Còn tự động ẩn bình luận thì sẽ dẫn đến thiếu sót thông tin. Chính vì vậy, phần mềm này đảm tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cũng như cài đặt thời gian cho ẩn bình luận theo chế độ tự động. Đây có thể là một phát minh vĩ đại trong việc ẩn Comment và hạn chế “ nằm ngửa, ăn sẵn”

Phần mềm ẩn Comment trên Facebook
Phần mềm ẩn Comment trên Facebook

Đây là một trong những bước đi hữu hiệu muốn hạn chế những cạnh tranh xấu xa từ đối thủ, góp phần bảo vệ cũng như tạo ra một môi trường kinh doanh online an toàn và vững chắc. Chính vì vậy, hãy là người bán hàng thông minh hãy  tự bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ bản thân trước sự khắc nghiệt của thị trường.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Cách ẩn bình luận trên Fanpage tự động – Chấp mọi thể loại ăn cắp đơn